Modular

Logo (áp Dụng Trên Nền Tồi)

Smart Modular Data Center

Giải pháp Trung tâm dữ liệu modular thế hệ mới với tủ rack máy chủ được tích hợp đầy đủ bên trong bao gồm hệ thống phân phối và nguồn, hệ thống tản nhiệt, cáp, phần mềm quản lý và nhiều chi tiết khác.
Modulars

Đơn Giản

Thiết kế dạng modular, một module một DC, theo nhu cầu triển khai và khả năng mở rộng linh hoạt

Tin Cậy

Thành phần/ thiết bị / hệ thống có độ tin cậy cao. đảm bảo 99.999% tính sẵn sàn, đáp ứng tốt ở mọi điều kiện môi trường, hoạt động ổn định dưới điều kiện khắc nghiệt.

Môi Trường

Tự tối ưu hóa với hệ thống làm mát thông minh giảm lượng điện năng tiêu thụ cho hệ thống làm mát từ 8 - 15%. Đồng thời sử dụng pin lithium-ion thế hệ với mới mật độ và hiệu suất cao, tiết kiệm không gian lên đến 70%

Thông Minh

Hệ thống quản lý iManager trực quan, cho phép kiểm soat tốt năng lượng, không gian, hệ thống làm mát và thiết bị, tăng hiệu suất sử dụng tài nguyên 20%

Indoor Modular Data Center

Được thiết kế dạng modular, giải pháp tích hợp cao bao gồm hệ thống nguồn điện, làm mát, rack, cáp và hệ thống quản lý trong một module, đáp ứng nhu cầu vận chuyển và triển khai nhanh. Hơn nữa, module thông minh sử dụng hệ thống quản lý thông minh nhằm cải thiện độ tin cậy và hiệu suất cho hệ thống nguồn và làm mát. Đây là ưu điểm để nâng cấp, cải thiện cho Data center có sẵn và vận hành, bảo trì hiệu quả.

Smart Mdular Data

Bảo mật thông tin quan trọng với Module Data Center

Do nhu cầu thông tin bí mật trong kinh doanh, dữ liệu cốt lõi, đường truyền mạng và hệ thống lưu trữ cốt lõi của doanh nghiệp đòi hỏi phải hoạt động một cách an toàn và đáng tin cậy. Người dùng cũng thận trọng hơn trong việc lựa chọn nhà cung cấp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu.

Có hai yêu cầu chỉ số quan trọng đối với hiệu suất của trung tâm dữ liệu mới: Thứ nhất, nó phải ổn định, đáng tin cậy và an toàn cao; Thứ hai, nó phải đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng. USDC Technology đã giới thiệu giải pháp module data center chủ đạo hiện nay để đáp ứng những nhu cầu đó và giải quyết thách thức của trung tâm dữ liệu xanh.

Giải pháp thiết kế có thể triển khai nhanh chóng để đạt được hiệu quả cao hơn

Nhìn nhận yêu cầu bảo mật cao, nền tảng giám sát dữ liệu và tốc độ tăng trưởng dữ liệu nhanh chóng của doanh nghiệp trong vài năm tới, USDC Technology đã cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và có khả năng mở rộng cao hơn trong việc thiết kế cơ sở hạ tầng phòng trung tâm dữ liệu. Toàn bộ trung tâm dữ liệu sử dụng modular datacenter thông minh, đơn giản bao gồm modular UPS, điều hòa không khí và hệ thống quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM). 

All types of equipment are standardized products that comply with the industry’s specifications.

Smart Removebg Preview

Outdoor Prefabricated Data Center

 Giải pháp tích hợp sẵn tất cả trong một cho một Data center ngoài trời. Giải pháp được hoàn toàn tích hợp gồm: nguồn điện, hệ thống làm mát, giám sát, chữa cháy và hệ thống tủ crack bên trong một module theo chuẩn ISO. Tất cả các trang thiết bị được cài đặt sẵn và đã được kiểm tra vận hành từ USDC Technology, đáp ứng được khả năng triển khai plug&play. Modular có khả năng chịu được tác động từ tự nhiên như: động đất, bão, bụi, nước. Được đảm bảo hỗ trợ lâu dài cho việc vận hành ngoài trời.

Dc1000

Cải thiện tính nhanh với triển khai trung tâm dữ liệu nhanh chóng

Với nhu cầu thay đổi nhanh chóng trong không gian trung tâm dữ liệu, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn từ bán hàng đến dịch vụ dự án đến kỹ thuật để giảm bớt sự phức tạp trong việc xây dựng trung tâm dữ liệu của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo Giải pháp mô-đun tích hợp của bạn được xây dựng và thiết kế theo thông số kỹ thuật của bạn đồng thời cung cấp chi phí giảm thiểu, tính linh hoạt và khả năng mở rộng chưa từng có.

Các giải pháp modular CNTT tất cả trong một của chúng tôi kết hợp liền mạch nguồn điện, quản lý nhiệt và các giải pháp khác cần thiết, tất cả đều được tích hợp trước và được thử nghiệm tại nhà máy tại nhà máy, giảm đáng kể thời gian triển khai và công việc tại chỗ. Chứng minh tương lai cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay với sự trợ giúp của các chuyên gia trong ngành của chúng tôi để xây dựng trung tâm dữ liệu bạn cần.

"All-in-One" - Xây dựng Trung tâm dữ liệu đáng tin cậy và thông minh hơn

Các giải pháp Trung tâm Dữ liệu Tiền chế “Tất cả trong Một” từ USDC được lắp ráp trước và có thể bắt đầu và chạy ngay lập tức. Phạm vi từ các Container CNTT đơn giản đến các hệ thống tất cả trong một hoàn chỉnh kết hợp toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT vật lý, từ tủ rack đến hệ thống kiểm soát khí hậu, nguồn điện với hệ thống UPS mạnh mẽ, để hoàn thành giám sát và theo yêu cầu của khách hàng, hệ thống chữa cháy hiệu quả. 

Phổ sản phẩm bao gồm nhiều cấp độ và phân loại đầu ra, cho phép khách hàng lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho yêu cầu của họ.

22c2f394 D53c 416a 81c2 C8a8e3025337

Ứng Dụng

Tài Chính

Giáo Dục

Y Tế

An Ninh

Bán Lẻ

Doanh Nghiệp

Chỉ vài bước nữa là có thể trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Bắt Đầu Với Modular Data Center

Đối Tác

viTiếng Việt